Nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng, hãy tham khảo bài viết sau để nhanh chóng vay tiền Avay tại Avay.vn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Avay online

Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://avay.vn và chọn khoản vay bạn muốn, tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 80 triệu.

Tiếp theo, bạn nhập tên và số điện thoại, và nhấp vào Đăng ký vay tín chấp.

Sau đó, bạn điền thông tin cá nhân vào.

 • Địa chỉ
 • Số CMND/CCCD
 • Năm sinh
 • Mức lương hàng tháng
 • Loại thu nhập
 • Giấy tờ bắt buộc (sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe).

Chọn Tiếp tục.

Sau khi nhấp tiếp tục, Avay sẽ gửi bạn 1 mật khẩu 4 chữ số đến số điện thoại bạn đã đăng ký.

Tiếp theo, bạn điền những thông tin sau:

 • Địa chỉ email
 • Mục đích vay vốn
 • Thông tin của 1 người có liên hệ với bạn.

Cuối cùng, bạn tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và 1 loại giấy tờ khác như hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ,… (nếu có). Sau đó, bạn chọn Tìm khoản vay phù hợp.

Và bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký vay vốn tại Avay.vn. Hệ thống sẽ bắt đầu truy xuất thông tin vay vốn để thực hiện vay cho bạn.

Sau vài phút, kết quả sẽ được thông báo ngay trên website và qua SMS.

Vay vốn ngay tại Avay.vn!

Nhân viên Avay đến thu hồ sơ và làm hợp đồng

Sau khi gọi điện tư vấn về khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng. Bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn và hẹn gặp nhân viên làm thủ tục và nộp giấy tờ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Giải ngân khoản vay

Sau khi quá trình cung cấp hồ sơ và ký kết hợp đồng hoàn tất, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông các về tiến trình giải ngân khoản vay. Thời gian chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS là từ 3-5 ngày.

Nếu sau thời gian này mà bạn không nhận được bất kỳ tin tức gì thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hotline Avay 028 710 82829, hoặc nhắn tin qua Facebook Fanpage của Avay.

Về dịch vụ vay online tại Avay.vn Avay (website: www.Avay.vn) là một dịch vụ vay tín chấp online 100% được cung cấp bởi công ty TNHH Trusting Social, đội ngũ startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Big Data và Trí Tuệ Nhân Tạo, nơi quy tụ đội ngũ các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Ưu điểm của vay vốn Avay

Avay là web vay tiền online uy tín nhất với nền tảng công nghệ vượt trội. Sự khác biệt của Avay đến từ công nghệ phân tích, xử lý dữ liệu tân tiến của Trusting Social.

Avay.vn hoạt đông thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới. Đội ngũ sáng tạo của Avay cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Đây là nền tảng cho vay tín chấp có nguồn vốn lớn mạnh đến từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu. Tiêu biểu là VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset. Bên cạnh đó, Avay cũng hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Qua đó giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại Avay.

 • Cấp cho bạn khoản vay lên đến 80 triệu với tốc độ giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất vay rất thấp.
 • Kết quả được thông báo chỉ sau vài phút đăng ký
 • Năng lực tài chính cực mạnh từ các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Vay vốn ngay tại Avay.vn!

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tại Avay

Điều kiện vay

 • Thu nhập hàng tháng từ 3 đến 5 triệu đồng
 • Độ tuổi từ 20 – 66 tùy từng ngân hàng.
 • Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 • CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
 • Đang dùng thuê bao Viettel.

Khách hàng nếu có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin, hay khách hàng là quân nhân sẽ bị từ chối vay.

Hạn mức vay

Hệ thống sẽ chọn gói vay phù hợp cho bạn qua phân tích các thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức tối thiểu cho vay là 10 triệu đồng là tối đa là 80 triệu đồng. Thời hạn thanh toán là từ 12 đến 30 tháng và được chia ra từng đợt.

Lãi suất vay đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, đây là hình thức vay thế chấp. Vì vậy khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 đến 6% trên phần gốc. Bảo hiểm này giúp bạn được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Cách thanh toán khoản vay

Tùy vào đối tác cung cấp khoản vay, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các lựa chọn thanh toán khác như thanh toán tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng.

Trường hợp bạn cần thanh toán trước hạn hợp đồng vay thì phải thanh toán thêm 1 khoản phí. Khoản này dao động từ 5% đến 5,5% tính trên phần gốc còn lại.

Trường hợp bạn thanh toán trễ hạn cũng phải chịu phí phạt trễ hạn cho khoản vay. Phí phạt trễ hạn được thông báo khi tư vấn và trong hợp đồng vay.

Lời kết

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể vay tiền lên đến 80 triệu đồng! Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu tiêu dùng nào, hãy vay ngay tại Avay.vn!

Chi tiết tại Avay.vn

Tác giả: Nguyễn Nam