Vẫn chưa xả hơi kịp sau đợt siêu sales Shopee 7-7 thì lại đến ngày giữa tháng 15-7 rồi. Đợt sales ngày 15-7 lần này sẽ tung ra những ưu đãi gì nào? Các deals ngon trong dịp sales Shopee 15-7 này sẽ có: mã freeship cho đơn từ 0 đồng, mã hoàn xu shopee tối đa 50K – 100K, mua thẻ 50K giá chỉ 1K, săn deals hời 9K suốt cả ngày! Và còn rất rất nhiều những deals hấp dẫn khác nữa! Hãy cùng với webmagiamgia.com khám phá ngay với bài viết sau đây nhé!

Hàng trăm nghìn mã freeship cho đơn từ 0 đồng

Thường ngày chỉ có mã freeship giảm tối đa 10K, nhưng chỉ duy nhất ngày 15-7, Shopee sẽ giảm tối đa lên tới 15K. Và quan trọng hơn nữa là cơ hội nhận hàng trăm nghìn mã freeship! Bạn có thể săn các mã freeship vào 4 khung thời gian: 0h – 9h – 12h – 21h.

Các mã freeship thì bắt buộc bạn phải copy mã từ banner để sử dụng. Và sau khi copy thì bạn phải sử dụng liền nhé! Với 1 mã freeship, bạn có thể dùng cho nhiều nhất 7 sản phẩm trong 1 đơn hàng. Vì vậy, bạn hãy mua một lần nhiều sản phẩm cho một đơn hàng để không mất thời gian và lượt sử dụng mã nhé.

Link banner để copy mã freeship từ 0 đồng: tại đây

Nếu bạn chẳng may không kịp săn các mã freeship thì cũng không sao bạn nhé. Như mọi lần, Shopee sẽ tặng bạn 4 mã freeship đơn từ 0 đồng vào kho mã của bạn. Bạn chỉ cần thoải mái mua sắm và chọn mã freeship trong phần thanh toán thôi.

Ưu đãi: săn mã hoàn xu shopee trước giờ G

Buổi tối ngày 14-7, vào những khung thời gian 22h, 22h30, 23h, và 23h30, Shopee sẽ tung ra những mã hoàn xu cho toàn sàn để bạn săn mã sớm.

Lưu ý với bạn là các mã này phải copy từ banner thì mới sử dụng được nha.

Các mã hoàn xu sẽ có:

  • 22h: Hoàn tối đa 50K
  • 22h30: Hoàn tối đa 100K
  • 23h: Hoàn tối đa 150K
  • 23h30 hoàn tối đa 300K

Link banner để copy những mã hoàn xu ở ngay đây nè bạn: tại đây

Lưu ý với bạn thêm nữa là các mã hoàn xu sau khi đã săn vào kho mã thì bạn chỉ có thể dùng mã vào 0h ngày 15-7 nha bạn. Và phải dùng thật nhanh nha! Mã sẽ hết sau vài giây đó!

Các áp dụng mã hoàn xu shopee

Trước 0h ngày 17-7, bạn có thể đặt sẵn đơn hàng, gồm: chọn các sản phẩm, chọn mã freeship, chọn địa chỉ, đơn vị vận chuyển, hình thức thanh toán.

Bạn đến phần Đặt hàng cuối cùng và chờ. Đến đúng 0h ngày 15-7, bạn hãy nhanh chóng bấm chọn Shopee Voucher à Chọn mã hoàn xu shopee bạn muốn à Chọn Đồng ý à Chọn Đặt hàng. Bạn có thể nhìn hình minh họa để dễ thực hiện.

Mua thẻ 50K giá chỉ 1K

Những dịp sales vừa qua thì có mua thẻ 100K giá 1K. Tuy nhiên, gần đây Shopee lại cho ra mua thẻ 50K giá 1K. Mặc dù ít hơn đến 1 nửa, nhưng deal lần này săn dễ hơn nhiều! Khung giờ của mua thẻ 50K giá 1K đợt sales 15-7 này là 0h-9h-12h-21h.

Săn deal chỉ 9K

Thay vì 1K như những lần trước, Shopee sales 15-7 này lại nhấn mạnh vào deals 9K. Các sản phẩm ngày thường giá từ 30K – 50K nay chỉ còn từ 9K!

Có 1 mẹo nhỏ cho bạn là: nếu săn thì bạn phải chú ý phí vận chuyển, từ 15K – 20K thì mới săn nhé.

Khung giờ săn sale và mã hoàn xu shopee

Sau đây là các khung thời gian săn deals quan trọng trong ngày 15-7 cho bạn:

0h: khung giờ này để săn deal hời giá sốc, chỉ có các sản phẩm chất lượng cao, bán cực kỳ chạy mà lại được giảm giá ưu đãi! Giảm giá lên đến nửa giá gốc!

9h: khung giờ này để săn deal từ các thương hiệu uy tín, các cửa hàng chính hãng giảm giá ưu đãi. Nếu bạn thường xuyên mua sắm hàng chính hãng, hay mua sắm trên Shopee Mall thì đừng bỏ qua săn deal lúc 9h nhé!

Có một số các Shop uy tín chính hãng nhiều ưu đãi bạn có thể xem:

  • ANKER Official Store: Giảm từ 100K  Link shop
  • Anessa Official Store: Giảm từ 200K  Link shop
  • Pampers Chính Hãng: Giảm từ 500K  Link shop
  • SAMSUNG Official Shop: GIẢM TỪ 1 TRIỆU!  Link shop

12h: khung thời gian này sẽ có những deal ngon giá hời, tương tự như khung thời gian 0h.

21h: khung thời gian này là cơ hội cuối để săn các sản phẩm chỉ từ 1K và 9K.

Ở trên đó là những khung thời gian và các lưu ý cho bạn vào từng khung thời gian săn deal. Nhưng nếu bạn muốn biết những sản phẩm cụ thể cho từng khung thời gian thì có thể xem tại link này nhé.

Lời kết

Và đó là tất tần tật các ưu đãi hấp dẫn nhất đợt sales ngày 15-7 này của Shopee! Bạn đã chọn cho mình những sản phẩm nào? Nếu chọn xong rồi thì nhớ nhanh tay để tất cả vào giỏ hàng và chuẩn bị cho 1 ngày săn deal hời giá sốc nào!

Tác giả: webmagiamgia.com

Xem thêm các mã giảm giá mới nhất từ Shopee tại webmagiamgia.com!

HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU ĐƠN HÀNG STANDARD EXPRESS SHOPEE

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE CÓ NGAY 50 TRIỆU VỚI ỨNG DỤNG $NAP! – KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VAY TIỀN ONLINE AVAY CÓ NGAY 80 TRIỆU!

Cách liên kết ví airpay shopee và nhận deal tốt