Nếu bạn là khách hàng mới của Shopee thì có thể Shopee Mall vẫn còn khá mới lạ với bạn. Nhưng một số bạn đặt nhiều đơn hàng trên Shopee rồi mà vẫn chưa nghe đến Shopee Mall bao giờ. Vậy Shopee Mall là gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ Shopee Mall là gì và các ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng của Shopee Mall.

Shopee Mall là gì?

Ai cũng lo mình mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái khi mua sắm qua mạng. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi khách mua hàng, Shopee đã cho ra đời Shopee Mall.

Gian hàng của Shopee Mall là nơi đặc biệt lý tưởng để thõa sức mua hàng chất lượng. Shopee Mall cam kết chỉ bán các sản phẩm 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nhà phân phối trên Shopee Mall đều phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nghiêm ngặt do Shopee đặt ra.

Shopee Mall là gian hàng tập hợp các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Watsons, Anket, Samsung, AHC, Unilever, Abbot, Canon, Acer, Oppo.

Bạn nào đã từng đặt hàng trên Sendo hay Lazada thì sẽ thấy SenMall hoặc LazMall cũng tương tự như Shopee Mall vậy.

Những mặt hàng bày bán trên Shopee Mall sẽ có logo “Mall” màu đỏ. Logo này cho bạn biết sản phẩm nào là sản phẩm chính hãng từ Shopee Mall để phân biệt. Hoặc bạn có thể vào gian hàng Shopee Mall để tìm sản phẩm mình muốn.

Bạn có thể vào gian hàng Shopee Mall tại đây: Shopee Mall

Những ưu đãi dành cho khách hàng của Shopee Mall

Trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày: đơn hàng bình thường chỉ được đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong 24 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, các sản phẩm của Shopee Mall có thời gian đổi trả hàng hoặc hoàn tiền đến 7 ngày. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để trải nghiệm với sản phẩm bạn chọn. Với những sản phẩm bị lỗi thì bạn cũng có thêm thời gian làm thủ tục đổi trả hàng hoặc hoàn tiền.

Hàng chính hãng 100%: Shopee Mall cam kết tất cả các sản phẩm bày bán đều là hàng chính hãng. Nếu bạn phát hiện có hàng giả, hàng nhái, Shopee Mall sẽ hoàn tiền gấp đôi cho bạn.

Miễn phí ship: Khi mua đơn từ 99K trên Shopee Mall, bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí ship trên toàn quốc!

Thủ tục đổi trả hàng trên Shopee Mall

Sau khi nhận hàng, trong 7 ngày bạn có thể yêu cầu đổi trả hàng hoặc hoàn tiền với những lý do như sau:

 • Sản phẩm bị bể vỡ, móp méo. Bạn phải gửi kèm hình ảnh để xác minh trong 24 tiếng đồng hồ.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
 • Sản phẩm được giao không đúng với đơn đặt hàng. Sai sản phẩm hoặc không đúng với mô tả sản phẩm.
 • Không đủ các phụ kiện đi kèm sản phẩm.
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng.

Các bước trả hàng

Yêu cầu trả hàng/Hoàn tiền

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Shopee, vào phần chi tiết đơn hàng.

Tiếp theo, bạn bấm gửi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền.

Sau đó bạn chọn lí do trả hàng và cung cấp thông tin theo từng trường hợp như sau:

 • Nếu bạn chưa nhận được hàng. Shopee sẽ yêu cầu đơn vị đối tác vận chuyển gửi bằng chứng đã giao hàng. Sau đó trong vòng 3-7 ngày sẽ phản hồi lại cho bạn.
 • Nếu bạn nhận sai hàng và mã vận chuyển trên bưu phẩm sai khác với mã trên thông tin đơn hàng. Bạn vui lòng gửi ảnh mã vận đơn kèm ảnh bưu phẩm đã nhận được đến email support@shopee.vn. Sau khi nhận được hình ảnh, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để thu hồi bưu phẩm trong vòng 2-4 ngày.
 • Với các lý do khác, bạn có thể viết tay phiếu đổi trả hàng, đảm bảo các thông tin sau đây:
  + Mã đơn hàng.
  + Thông tin liên hệ của bạn (họ tên, số điện thoại).
  + Chi tiết lý do trả hàng.

Shopee gửi mã vận chuyển bằng SMS cho bạn

Trong khoảng 1-2 ngày, Shopee sẽ gửi mã vận chuyển để gửi trả hàng bằng thông báo bằng SMS cho bạn. Sau đó, nhân viên của đối tác vận chuyển hàng sẽ liên hệ với bạn để lấy hàng đổi trả. Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào đâu nhé.

Nếu sau 2 ngày kể từ khi bạn nhận SMS mà không có người đến lấy hàng đổi trả. Bạn hãy gọi tổng đài 19001221 để phản ánh lại nhé.

Bạn cũng có thể tự mang sản phẩm ra bưu cục của đối tác vận chuyển của Shopee là VN Post và Giaohangnhanh gần nhất để gửi sản phẩm về cho Shopee. Bạn cũng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí gửi hàng nào hết.

Lưu ý với bạn là nếu bạn tự gửi hàng về Shopee thông qua đơn vị vận chuyển khác thì sẽ không được chấp nhận nhé.

Shopee đánh giá sản phẩm và phản hồi đến bạn

Sau khi nhận được hàng đổi trả, Shopee sẽ đánh giá sản phẩm và phản hồi đến bạn trong vòng 3 ngày.

Nếu sản phẩm của bạn thỏa mãn, Shopee sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Thời gian bạn nhận được tiền hoàn trả tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn. Nếu bạn chọn thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng ví Shopee thì sẽ được hoàn tiền vào ví Shopee trong vòng 48 giờ. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng ghi nợ thì sẽ được hoàn tiền vào thẻ trong vòng 14 ngày.

Trường hợp sản phẩm không thỏa mãn điều kiện đổi trả, shopee sẽ gửi lại hàng cho bạn trong vòng 7 ngày.

Lời kết

Trên đây là những điều cơ bản về gian hàng Shopee Mall. Hi vọng từ nay bạn sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy để mua hàng online chất lượng. Đừng quên sử dụng thêm mã giảm giá Shopee mới nhất để tiết kiệm hơn nhé. Tất cả mã giảm giá mới nhất chúng tôi luôn cập nhật liên tục ở trang chủ. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể tiết kiệm cho mình được một khoản tiền rồi.

Tác giả: Webmagiamgia.com

Bài viết khác:

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA ĐƠN HÀNG VÀ TRA MÃ VẬN ĐƠN TRÊN SHOPEE

SHOPEE EXPRESS – CÁCH TRA MÃ VẬN ĐƠN GIAO HÀNG NHANH

MÃ HOÀN XU SHOPEE 50K, 100K, VÀ HÀNG LOẠT DEALS TỐT! – SALE SHOPEE 15/7

HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU ĐƠN HÀNG STANDARD EXPRESS SHOPEE

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE CÓ NGAY 50 TRIỆU VỚI ỨNG DỤNG $NAP! – KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VAY TIỀN ONLINE AVAY CÓ NGAY 80 TRIỆU!

CÁCH LIÊN KẾT VÍ AIRPAY SHOPEE VÀ NHẬN DEAL TỐT!

Tags: shopee mall là gì, shopee mall, shopee là gì, mua hàng trên shopee, shopping mall, đăng ký shopee mall,, mall là gì, lazmall là gì, cl là gì, uy tín là gì, sản phẩm đang chờ duyệt trên shopee, sản phẩm chờ duyệt trên shopee, mua hàng shopee có đảm bảo không, shop uy tín trên shopee, tro choi shop hang hieu, shop la gi, mẫu phiếu trả hàng shopee.